Nhà hàng Quán Ăn Ngon

18 Phan Bội Châu - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà hàng Quán Ăn Ngon

(0)

0 Bình luận

0 thích

468,305 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,03/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Bước vào Quán ăn Ngon thực khách có thể thấy ngay, được treo phía bên trái là Giấy chứng nhận Nhà nàng xuất sắc nhất năm 2013 do ông Stephen Kaufer - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tripadvisor - Trang web du lịch nổi tiếng ký và trao tặng, giải thưởng này do Khách du lịch trên thế giới bình chọn sau khi đã đến sử dụng dịch vụ tại Quán ăn Ngon.

- Đặc biệt giá rẻ - chỉ cần 65.000đ - 70.000đ là đã no bụng (thưởng thức một tô bún thịt nướng và một ly nước ép hoa quả tươi ngon chẳng hạn).

Chưa hết, trong đợt bình chọn vừa qua của Daily Meal - một website ẩm thực nổi tiếng có trụ sở tại Mỹ, quán ăn Ngon được lọt vào top 101 Nhà hàng tốt nhất Đông Nam Á.

Thế mới biết, món ăn của người Việt được bạn bè khắp nơi trên thế giới rất mực tán thưởng. Qui tụ hầu hết các nghệ nhân nổi tiếng chế biến tại Quán ăn Ngon 138 từ hơn 10 năm nay, bạn có thể tìm thấy các món ăn dân dã đặc sắc của cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của thực khách có yêu cầu cao về ẩm thực và muốn có những món ngon đãi khách, Nhà hàng Quán Ăn Ngon đã chuẩn bị một thực đơn với hàng trăm món ngon hấp dẫn, phong phú. Bên cạnh những món ăn chơi, món khai vị như tại 18 Phan Bội Châu, cơ sở mới tiếp tục khai thác kho tàng ẩm thực Việt bằng cách đưa vào thực đơn nhiều món mới, món “lạ”, đặc sản của các vùng miền. 

Tất cả các nguyên liệu đều được kiểm định gắt gao và nhập tại vùng miền để đảm bảo độ tươi ngon và giữ hương vị “thật” của món ăn. Thay vì khách phải lặn lội vào tận nơi để thưởng thức thì giờ đây Quán Ăn Ngon 34 Phan Đình Phùng sẽ mang đến thêm nhiều lựa chọn cho thực khách khám phá ẩm thực các vùng miền.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading