Nhà hàng San Hô Đỏ

135 Lương Định Của - Quận Đống Đa - Hà Nội

Nhà hàng San Hô Đỏ

(0)

1 Bình luận

0 thích

386,588 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,25/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Mang tên một loài động vật biển quý hiếm, nhà hàng San hô đỏ số 135 Lương Đình Của– Đống Đa – Hà Nội là địa chỉ ẩm thực khá lý tưởng cho bữa tiệc sum họp cuối tuần đầm ấm, gặp gỡ bạn bè hay những bữa tiệc liên hoan công ty với quy mô lớn.

Nhà hàng San hô đỏ ra đời với một thực đơn hải sản phong phú đáp ứng nhu cầu thưởng thức hải sản của đông đảo khách hàng. Đặc biệt các loại hải sản tại đây đều có nguồn gốc từ vùng biển Nha Trang hết sức tươi ngon và bổ dưỡng. Chính vì vậy, thực khách có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt với những nơi sử dụng nguồn hải sản nuôi trồng ở hương vị đậm đà, sự rắn chắc trong từng thớ thịt các món hải sản nơi đây. Không chỉ có hải sản tươi ngon, các món hải sản cũng được chế biến khá cầu kì với hương vị riêng biệt. Không gian tại San hô đỏ với các phòng riêng, phòng VIP cùng cung cách phục vụ nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Với chất lượng dịch vụ như vậy nhưng giá cả tại San hô đỏ lại khá mềm, thực khách sẽ không phải quá băn khoăn khi lựa chọn đây là nơi liên hoan hội họp bạn bè, người thân, hoặc bàn bạc công việc tiếp đãi khách quý.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading