Nhà hàng Song Yến

629A Kim Mã - Quận Ba Đình - Hà Nội

Nhà hàng Song Yến

(0)

0 Bình luận

0 thích

461,144 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,24/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Song Yến nổi bật trên con đường Kim Mã - được biết đến như một điểm hẹn ẩm thực mới của Hà Nội. Cái tên Song Yến cứ mặc cho thực khách có những giải thích thú vị, chỉ biết rằng khi đến nơi đây, thực khách đều khó quên hương vị của các món hải sản thơm ngon hay những món ăn dân tộc độc đáo.

Nhà hàng Song Yến tọa lạc trên con phố Kim mã.tuy rất sầm uất nhưng vẫn giữ được vẻ trang nghiêm,sạch sẽ,văn minh .do đó có nhiều người nước ngoài làm việc và sinh sống tại đây. 


Với không gian nhỏ xinh, ấm cúng, gần gũi, các thực đơn phong phú mà giản dị như bữa cơm gia đình bạn vậy .

SONG YẾN có thể phục vụ bạn các bữa ăn từ 2-30 người trong một nhóm với mức giá từ 50.000 ngàn đồng trở lên. Các món ăn đậm đà hương vị Việt Nam, đặc trưng.

Ngoài ra, nhà hàng còn có đặc sản: Vit Trời - Ngỗng Trời - Thú Rừng. Hải Sản phong phú với. Tôm-Cá Lăng -Cá Nhe. với tất cả tấm lòng nhà hàng chúng tôi muốn bữa ăn tại nhà hàng gần gũi như chính bữa ăn gia đình bạn .

LẨU CÁ NHEO. (2-3 người )
1: ngô chiên hoặc khoai chiên 
2: sa lát rau củ 
3: lẩu cá bao gồm 
- cá lăng 0,5kg 
- rau cải +rau muống+đâu phụ 
- mỳ tôm hoặc bánh đa 
4: bưởi tráng miệng +trà đá

Ngoài ra, chúng tôi có thú rừng ,gồm có các món sau: vịt trời, ngỗng trời, chim lele, sâm cầm, va các món thú rừng khác, hải sản có các loại cá, tôm, cua ,ghẹ .... tất cả khách hàng gọi điện trước đều được giảm giá.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading