Nhà hàng The Hanoi Social Club

6 Hội Vũ - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà hàng The Hanoi Social Club

(0)

0 Bình luận

0 thích

449,546 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,03/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đến Hanoi Social club vào một buổi chiều nhẹ nhàng hay đắm mình trong không gian âm nhạc vào một tối rảnh rang, bạn sẽ cảm nhận được hết cái hồn của chốn này.

 

Tôi đến Hanoi Social Club vào một tối thứ bảy đầy gió. Tầng một của quán được dành để tổ chức nhạc sống. Không gian nhỏ, với những chiếc ghế mây và thảm ngồi bằng cói bày la liệt khắp nơi, kẻ đứng, người ngồi chờ thưởng thức âm nhạc. Vừa bước vào cửa, khách hàng sẽ được ngay một con dấu đỏ của Hanoi Social Club như một hình xăm rất “chất”. 
Tầng một có quầy bar ở góc trong, và đây đó khắp phòng những món đồ xinh xinh, là lạ: những cây đèn tỏa ánh sáng huyền ảo, những bức tượng, và hai cây quạt trần cổ cứ xình xịch chạy.
Hanoi Social Club khá nổi tiếng giữa cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam. Có lẽ vì thế mà lượng khách “tây” ở đây đông hơn, tuy thế vẫn lác đác đây đó những cô gái Việt cắt đầu “Rooney Mara” – cô gái có hình xăm rồng ấn tượng, hay những cô nàng đặc sệt chất vintage cá tính. Họ cùng tụ tập ở đây vì một niềm yêu nhạc.
Hanoi Social Club là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động âm nhạc cho những nghệ sĩ trẻ nước ngoài, là nơi mỗi người được quyền thể hiện những sáng tác của riêng mình, đầy chất lãng tử trong không gian ấm cúng không khoảng cách. Một cây guitar, một chiếc harmonica, phát trên bộ loa có chất lượng âm thanh khá tốt của Hanoi Social Club, thế là thành một đêm nhạc rất “phiêu”. 
Giá đồ uống ở Hanoi Social Club không quá “chát”, được phục vụ bởi những cô gái tóc tém, quần alibaba ấn tượng, với giọng nói ngọt như mật ong, sẽ làm bất cứ ai một lần đến quán đều thấy thoải mái. 

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading