Nhà hàng Trúc Sơn

294 Kim Mã - Quận Ba Đình - Hà Nội

Nhà hàng Trúc Sơn

(0)

0 Bình luận

0 thích

463,495 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,22/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Năm 1986, Trúc Sơn là tên gọi của một quán cà phê nhỏ, ấm cúng và là địa chỉ quen thuộc của dân bơi lội khu vực Giảng Võ, Vạn Phúc, Kim Mã… Bể bơi tuy nhỏ nhưng nước luôn trong xanh cùng với đồ ăn nhẹ phong phú đã thu hút một lượng khách lớn cho Trúc Sơn. Theo thời cuộc, năm 1997 Trúc Sơn chuyển thành nhà hàng kinh doanh ăn uống, giải trí có quy mô nhỏ. Chất lượng phục vụ cũng như địa điểm đep đã mang lại danh tiếng cho Trúc Sơn, đặc biệt là chất lượng các món ăn đã đạt đến nghệ thuật ẩm thực. Khách đến nhà hàng mỗi ngày một đông, truyền tai nhau về các món ngon của Trúc Sơn và đến đặt tiệc. Để đáp lại yêu cầu về một mô hình tổ chức tiệc chuyên nghiệp, tháng 1 năm 2006 mô hình Công ty tiệc lưu động Tâm Phát chính thức đi vào hoạt động với số lượng đơn hàng tiệc cưới, tiệc sinh nhật, liên hoan ngày một nhiều.

Trong thời gian đó, đi cùng với nhu cầu đặt tiệc lưu động của Tâm Phát là nhu cầu tìm một địa điểm đặt tiệc cưới vừa lãng mạn, ấm cúng vừa phù hợp với túi tiền xuất hiện. Nhiều ý kiến đưa ra bàn bạc, nên quy hoạch lại nhà hàng Trúc Sơn cho phù hợp với yêu cầu thực tế. Sau nhiều đắn đo, cân nhắc, Ban Giám đốc Công ty quyết định cho san lấp bể bơi, thiết kế lại toàn bộ khuôn viên rông 1200m2 theo lối kiến trúc Trung Hoa cổ. Một điều rất đặc biệt là kiến trúc này lại do chính những chủ nhân tự tay vẽ và giám sát thi công nên mới tạo ra một tổng thể Trúc Sơn lôi cuốn và hấp dẫn như ngày hôm nay.

Mỗi món ăn không chỉ là một món ăn đơn thuần mà ai cũng có thể làm mà phải trở thành nghệ thuật ẩm thực. Đó chính là tiêu chí của cac đầu bếp ở đây. Hà Nội bây giờ có rất nhiều quán với các phong cách Á, Âu đan xen, làm thế nào để Trúc Sơn trở thành một điểm nhấn dừng chân, là sự lựa chọn số 1 của khách hàng là bài toàn khó đặt ra đối với lãnh đạo và nhân viên Công ty Tiệc lưu động Tâm Phát cũng như Nhà hàng Trúc Sơn. Và bài tóan đã được giải khi một chiều mưa tí tách, trong không khí se lạnh mưa, đầu bếp trưởng của Nhà hàng mang lên mời Ban giám đốc một món mới: Thỏ nướng kiểu người đi săn. Món ăn này đã khởi đầu cho một chương trình kinh doanh mới chuyên về các món nướng, tạo ra đặc trưng riêng cho Trúc Sơn với khu vườn nướng riêng biệt. Khu vườn nướng đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 16/5/2008 và nhận được rất nhiều sự khen ngợi của khách hàng.

Hiện Trúc Sơn có thể phục vụ tới 300 khách một lúc với thực đơn các món nướng phong phú như : Chả ốc lá lốt nướng hoa tiêu, Chim sẻ nướng dầu điều, Tôm đồng nướng sỏi trắng, Rẻ sườn bò nướng giấy bạc, Da ếch tù và nướng lá nếp, Lươn nướng ống tre…

Ngoài những món đặc trưng trên, các đầu bếp của Trúc Sơn cũng có thể đáp ứng tất cả các thực đơn Âu, Á theo nhu cầu của quý khách.

Trúc Sơn quán – Ngõ 294 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 

Trong thời gian đó, đi cùng với nhu cầu đặt tiệc lưu động của Tâm Phát là nhu cầu tìm một địa điểm đặt tiệc cưới vừa lãng mạn, ấm cúng vừa phù hợp với túi tiền xuất hiện. Nhiều ý kiến đưa ra bàn bạc, nên quy hoạch lại nhà hàng Trúc Sơn cho phù hợp với yêu cầu thực tế. Sau nhiều đắn đo, cân nhắc, Ban Giám đốc Công ty quyết định cho san lấp bể bơi, thiết kế lại toàn bộ khuôn viên rông 1200m2 theo lối kiến trúc Trung Hoa cổ. Một điều rất đặc biệt là kiến trúc này lại do chính những chủ nhân tự tay vẽ và giám sát thi công nên mới tạo ra một tổng thể Trúc Sơn lôi cuốn và hấp dẫn như ngày hôm nay.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading