Nhà hàng Tuấn Rồng: Đặc sản Rắn Lệ Mật

7 Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng - Quận Đống Đa - Hà Nội

Nhà hàng Tuấn Rồng: Đặc sản Rắn Lệ Mật

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,648 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,07/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Trong cuộc sống đô thị hiện đại hiện nay chúng ta thật là khó có được một không gian không ồn ào đông đúc để thưởng thức những giây phút thư giãn, quây quần bên gia đình bạn bè. Không có sự sang trọng của những chiếc khăn trải bàn trắng, không có sự hoành tráng của đồ nội thất, không màu mè của ánh sáng rực rỡ… Đó là Nhà Hàng Tuấn Rồng,

Nhà hàng Tuấn Rồng sẽ mang lại cho các bạn cảm giác về sự tinh tế, thâm trầm, đầm ấm của những bộ bàn ghế mây tre đan nâu sụ, vững chãi và đầy tin cậy, là sự ấm áp của không gian ẩm thực giản dị, của những đồ gốm sứ bát tràng, sạch sẽ và trang nhã. Tất cả đều toát lên vẻ thanh thoát, cổ điển mang phong vị Á đông .

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể yêu cầu các kiểu chế biến khác nhau từ rắn, được chế biến từ các đầu bếp hàng đầu đến từ làng rắn Lệ Mật.

Với 160.000 đồng/suất, bạn đã có 12 món ăn chế biến từ rắn đa dạng khác nhau. Vậy là từ nay ngay tại Nội thành Hà Nội bạn đã có được thể thưởng thức được các món ăn ngon được chế biến từ rắn Lệ Mật mà không phải đến tận Làng Rắn Lệ Mật mất nhiều thời gian.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading