Nhà hàng Việt Sky

58 Phạm Huy Thông - Quận Ba Đình - Hà Nội

Nhà hàng Việt Sky

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,691 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,24/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm ngay bên hồ Ngọc Khánh thơ mộng, nhà hàng Việt Sky ra đời với mong muốn tạo dựng một không gian tốt nhất cho giới văn phòng Hà Nội.

Khác với nhiều nhà hàng tại Hà Nội khai thác nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thì nhà hàng Việt Sky hướng tới số đông là giới văn phòng, công chức tại Hà Nội. Tuy nhiên, không ồn ào như những nhà hàng phục vụ cơm trưa văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều, Việt Sky tạo cho mình một phong cách riêng: thoải mái, tiện nghi, không gian thơ mộng. Khách hàng khi đến với nhà hàng Việt Sky không chỉ đơn thuần vì nhu cầu ăn trưa, nghỉ ngơi mà còn được hỗ trợ tốt nhất để có thể đồng thời giải quyết công việc.

 

Ngoài phục vụ đồ ăn nhanh buổi trưa, tiệc đãi khách cao cấp, café, nhà hàng Việt Sky còn hỗ trợ tốt nhất cho giới văn phòng với những thiết bị như máy in, máy fax, máy chiếu, wifi, karaoke miễn phí. Nhà hàng Việt Sky được xây dựng trên quy mô nhỏ song được chuẩn bị khá chu đáo từ không gian, kiến trúc cho đến phong cách phục vụ.

Hà Nội vốn chật chội và ngột ngạt, sau những giờ làm việc căng thẳng, để tìm cho mình một nơi yên tĩnh, tiện nghi để ăn trưa, nghỉ ngơi quả không dễ. Chính vì thế, đa phần giới văn phòng thường ăn uống qua loa, không đảm bảo sức khỏe làm việc. Xuất phát từ thực trạng đó, anh Việt Cường – chủ nhà hàng Việt Sky từ lâu đã nung nấu ý tưởng tạo dựng một không gian lý tưởng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo dân văn phòng.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading