Nhà hàng vịt cỏ Thúy Hằng

7990 Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội

Nhà hàng vịt cỏ Thúy Hằng

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,463 xem

Giờ mở cửa:

11 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,19/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Vịt Cỏ Thúy Hằng là một địa chỉ ẩm thực nổi bật trên tuyết đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Với biển hiệu to được lắp đặt: “Vịt Cỏ Thúy Hằng” đã chiếm được số đông cảm tình thực khách hướng về những món vịt tươi ngon nơi đồng nội.

Tại Vịt Cỏ Thúy Hằng, quý vị sẽ có hai sự lựa chọn về không gian: trong nhà và ngoài sân, tất cả đều thoải mái, mát mẻ và dễ chịu nhất cho thực khách. Không gian bên ngoài có thể đáp ứng liền lúc hàng trăm khách ngay tại tầng một và không gian mở thoáng đãng chỉ với mái che trên lầu

Tất cả đơn giản chỉ với bàn gỗ và những chiếc ghế nhựa màu xanh đồng loại được sắp xếp ngay ngắn, sạch sẽ. Chính vì vậy, không gian ẩm thực phía ngoài luôn là sự lựa chọn số một dành cho các bạn trẻ, và những đoàn kháchăn nhậu theo nhóm đông vui. Bao quanh không gian sân vườn chính là hệ thống 3 phòng VIP sang trọng. Với sức chứa linh động từ 20 đến 50 khách/ phòng, không gian phòng Vip phù hợp cho các gia đình, công ty hay doanh nhân lựa chọn. Tại đây, thực khách dễ dàng nhận thấy sự kết hợp tinh tế giữa phong cách hiện đại và truyền thống: những mảng tường phá cách với đá bên bức tường phác họa cảnh thôn quê bình dị. Và từ vịt cỏ nơi đồng nội qua nhiều cách chế biến đã trở thành những món ăn ngon lạ giữa phố thị như: Vịt nướng, vịt quay, vị rang muối, vịt om sấu, lẩu vịt măng… Ngoài ra, để trở thành điểm tụ hội của các món nhậu theo thời đại, Vịt Cỏ Thúy Hằng còn phục vụ: Bò thui, bê thui Cầu Mống Đà Nẵng (với tất cả nguồn nguyên liệu, đầu bếp giỏi đến từ Đà Nẵng chế biến), đặc sản lợn sữa quay Lạng Sơn với lá móc mật.Cùng với bia hơi Hà Nội nguyên chất được nhâp trực tiếp từ tổng công ty, Vịt Cỏ Thúy Hằng thực sự là điểm ăn uống thú vị dành cho tất cả nhữngai yêu thích vịt cỏ và các món ăn nhậu đặc sắc.

Đang tải dữ liệu loading