Opera Open

5 Đặng Thái Thân - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Opera Open

(0)

0 Bình luận

0 thích

433,949 xem

Giờ mở cửa:

07 AM - Giờ đóng cửa: 24 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Toạ lạc trên số 5 Đặng Thái Thân, Hà Nội - một con phố ngắn, yên tĩnh, gần trung tâm, cạnh các khách sạn như Hilton Opera, Press club... Opera open được thiết kế theo một phong cách riêng, màu chủ đạo là màu trầm, với hệ thống ánh sáng vàng ấm tạo không khí đầm ấm gia đình, thân thiện khi thực khách bước chân vào nhà hàng.

Cách thiết kế, trang trí cũng đã nói lên sự sang trọng của nhà hàng. Sự phối hợp ăn ý giữa các vật liệu, mảng khối và ánh sáng vàng tạo cho Opera open sự tinh tế đầy sang trọng

Nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho thực khách một cảm giác mình là thượng khách, được thấy mình trở nên quan trọng trong không gian, thời gian nhất định tại nhà hàng.

Opera open hướng đến một đối tượng khách hàng cụ thể: Những người biết thưởng thức! Điều này đã tạo nên phong cách riêng của Opera open.

Opera open hướng đến một đối tượng khách hàng cụ thể: Những người biết thưởng thức! Điều này đã tạo nên phong cách riêng của Opera open.

Opera open có rất nhiều món lạ. Nhưng độc đáo nhất và là “bản quyền” của nhà hàng chính là món “Phi lê cá hồi nhồi thịt cua”. Món của Opera open gồm các món Âu và Á, món nào cũng độc đáo và ngon. Thực đơn thay đổi hàng tuần để “kích thích tính khám phá mới lạ cho thực khách”.

Opera open là nhà tổ chức tiệc chuyên nghiệp, tiệc buffet, hội nghị, họp báo; tiệc mặn và tiệc ngọ

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading