Press Cafe

Tầng 2, Tòa nhà LOD, Nguyễn Phong Sắc kéo dài, Cầu Giấy, Việt Nam - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Press Cafe

(0)

0 Bình luận

0 thích

434,165 xem

Giờ mở cửa:

07 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

PRESS CAFE- NƠI CAFÉ VÀ CẢM XÚC GIAO THOA

Cách xa khu trung tâm, nội thành Hà Nội đông đúc ồn ào, PRESS CAFÉ với một không gian rộng rãi thoáng mãi tại tầng 2, tòa nhà LOD, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy là địa chỉ lý tưởng cho những yêu thích và mong muốn được thưởng thức cafe theo phong cách cổ điển.

Hầu hết những vật dụng cùng đồ trang trí tại quán đều được chủ nhân khéo léo lựa chọn và sắp đặt một cách hết sức tinh tế, từng góc ngồi, từng chiếc bạn, chiếc ghế đều….khiến cho bạn cảm giác như mình đang lạc vào không gian của sự giao thoa giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

Bỏ đi những cái bộn bề, phiền muội của cuộc sống hàng ngày, thả mình trong giai điêu du dương của bản Yesterday, nhâm nhi cốc cafe và ngắm không gian bao la từ view của PRESS CAFÉ bạn sẽ tìm lại được những khoảng lặng trong tâm hồn, để thấy mình thanh thản và yêu đời hơn.

Chỉ với 1 tầng hai thôi, nhưng nhờ sự sắp xếp và bày trí một cách tinh tế, khéo léo, không gian trong quán khá rộng rãi và có thể tiếp cùng lúc 120 khách. Không chỉ vậy, trong tổng thể chung, mỗi góc mỗi không gian lại được cách điệu và sắp xếp khác nhau tạo thành những mảng mầu hài hòa, đa dạng đủ riêng tư cho những buổi hẹn hò, những phút suy tư nhưng cũng rất thỏa mái nếu bạn lựa chọn làm nới tổ chức tiệc tùng, sinh nhật, liên hoan hội nhóm…Đặc biệt, PRESS CAFÉ còn có sân khấu nhạc sống được dựng sẵn cho bạn thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát, tăng “lửa” cho những buổi tiệc tùng sôi động…

PRESS CAFÉ không chỉ khiến bạn hài lòng về không gian nơi đây mà còn đem đến cho bạn những thức uống tuyệt vời: sinh tố, café, kem…tất cả đều thơm ngon, bổ dưỡng cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading