Quán bò Nhúng Giấm

2 Thái Phiên - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Quán bò Nhúng Giấm

(0)

0 Bình luận

0 thích

372,145 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,06/11/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Phố Hà Nội luôn làm say mê du khách mỗi khi tới đây bởi không khí, bởi cảnh quan và không thể thiếu những món ngon rất đặc biệt.

Hà Nội sắp trải qua những ngày mùa đông lạnh giá. Phố phường dường như vắng vẻ hơn thường ngày vì mọi người ở nhà tránh rét. Ấy thế nhưng khu phố cổ không vì thế mà kém sôi động. 

Ở đó có một cộng đồng đã sống với nhau hàng chục năm, có một nét Hà Nội xa xưa còn vương vấn và tất nhiên là vô vàn món ăn ngon chỉ cần bước chân ra khỏi ngõ là gặp. Quán Bò Nhúng Giấm ở số 2 Thái Phiên cũng là một quán ăn gần gũi và thân thiện như thế.

Với người mới ăn lần đầu, nghe tên món ăn chắc có đôi phần e ngại vì độ chua của món ăn. Tuy nhiên, bạn yên tâm nhé vì nước dùng có nước dùng có độ chua ngọt thanh rất dễ chịu.

Món bò nhúng giấm là sự kết hợp giữa món lẩu và cuốn. Bạn sẽ có một nồi nước dùng có vị chua, thơm mùi hành tây, sả, một đĩa thịt bò kèm theo bánh tráng hay bánh đa nem cùng các loại rau để cuốn. Khi nước dùng sôi, bạn nhúng thịt vào cho chín rồi dùng bánh tráng cuốn thịt, rau để chấm với mắm nêm.

Còn chờ gì nữa mà không đến với Quán Bò Nhúng Giấm ở số 2 Thái Phiên để thưởng thức món ăn thơm ngon này!

 

Địa chỉ cho bạn:

Quán bò nhúng giấm

Địa chỉ: 2 Thái Phiên, Hà Nội

Tell:0989 499 298

Đang tải dữ liệu loading