Quán Gà Hấp Hèm 5 Mập

9/4c ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh. - Quận Hoóc Môn - TP Hồ Chí Minh

Quán Gà Hấp Hèm 5 Mập

(0)

0 Bình luận

0 thích

433,143 xem

Giờ mở cửa:

10 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Từ 100,000-300,000 VND/Người

maiduyen922

Đăng bởi:

maiduyen922

Thứ Ba,11/06/2019

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Với vị trí, nằm đẹp hẻm lớn ở trên đường Nguyễn Thị Sóc. Gần trường trung học phổ thông Bà Điểm. Bạn có thể dễ dàng tìm được. Ở đây cũng là 1 địa điểm ăn uống mà rất nhiều người dân Hóc Môn thường xuyên tới vì món ăn ngon gái rẻ khung viên quán rộng thoáng. Đặc biệt nơi đây nổi tiếng với món Lẩu gà nòi hấp hèm ( đặc sản hóc môn ). Giá 1 nồi lẩu gia đình 4 người chỉ với 150k mà bạn có thể ăn cùng bạn bè no đến căng bụng. Nếu bạn là một vị khách thích tìm đến những hương vị mới lạ thì nơi đây có những món rất đặc biệt như rắn bầm, cháo rắn,…Cùng các món khác có thể làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất muốn tìm món lạ.

Với vị trí, nằm đẹp hẻm lớn ở trên đường Nguyễn Thị Sóc. Gần trường trung học phổ thông Bà Điểm. Bạn có thể dễ dàng tìm được. Ở đây cũng là 1 địa điểm ăn uống mà rất nhiều người dân Hóc Môn thường xuyên tới vì món ăn ngon gái rẻ khung viên quán rộng thoáng. Đặc biệt nơi đây nổi tiếng với món Lẩu gà nòi hấp hèm ( đặc sản hóc môn ). Giá 1 nồi lẩu gia đình 4 người chỉ với 150k mà bạn có thể ăn cùng bạn bè no đến căng bụng.

Nếu bạn là một vị khách thích tìm đến những hương vị mới lạ thì nơi đây có những món rất đặc biệt như rắn bầm, cháo rắn,…Cùng các món khác có thể làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất muốn tìm món lạ.


Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Quang cảnh

Đang tải dữ liệu loading