Quán Hải Sản Ngon

101D Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội

Quán Hải Sản Ngon

(0)

0 Bình luận

0 thích

384,122 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,16/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán Hải Sản Ngon mang đến cho thực khách sự hài lòng và thỏa mãn khi thưởng thức các món ăn do các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến.

Thưởng thức món ngon từ hải sản

Quán Hải Sản Ngon mang đến cho thực khách sự hài lòng và thỏa mãn khi thưởng thức các món ăn do các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến.

Quán phục vụ những món ăn hải sản phong phú và hấp dẫn như: cá, tôm, cua, ghẹ, nghiêu, sò, mực, ốc biển… Với các nguyên liệu tưởng như đơn giản ấy nhưng quán Hải Sản Ngon mang đến cho thực khách nhiều món ăn hấp dẫn như: gỏi cá song, gỏi tôm sú, gỏi tu hài, cá tầm nướng, cá trình nướng, sò nướng, hàu nướng, tu hài nướng mỡ hành, cá hồng chiên giòn, cá song chiên giòn, mực ống chiên bơ tỏi… cùng nhiều món hải sản hấp dẫn phong phú khác.

Đến quán Hải Sản Ngon, bạn không nên bỏ qua các món lẩu nhé! Quán phục vụ đa dạng các món lẩu như: lẩu hải sản, lẩu hải sản kiểu Thái, lẩu cá song, lẩu cá hồi, lẩu ghẹ, lẩu cua bể… được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon.

Hải sản tươi sống còn cung cấp nhiều đạm, canxi và các loại vitamin, rất có lợi cho sức khỏe của bạn và gia đình. Sự phong phú của những loại hải sản tươi ngon tại quán không chỉ làm cho bạn hài lòng và yên tâm về chất lượng món ăn mà giá cả ở đây còn được thực khách đánh giá là rất “vỉa hè” nữa.

Đội ngũ đầu bếp quán không ngừng học hỏi để có thể chế biến ra những món ăn ngon hơn, hấp dẫn hơn, để mỗi thực khách khi rời khỏi quán không phải luyến tiếc về quyết định chọn lựa của mình.

 

Thông tin cho bạn:

Quán Hải Sản Ngon

101D – Trần Huy Liệu – Quận Ba Đình - Tp.Hà Nội

Điện thoại: 0913 361 518 - 0904 263 479

Đang tải dữ liệu loading