Quán Ốc Phủi Sài Gòn

2, Nhà Thờ - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Quán Ốc Phủi Sài Gòn

(0)

0 Bình luận

0 thích

462,586 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,27/01/2015

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm ngay sát Nhà Thờ Lớn, tiệm hải sản có cái tên vô cùng bụi bặm " Ốc phủi sải gòn" trông vào nom như một… quán cà phê xinh xắn.

Thiết kế quán đơn giản mà dễ chịu, mọi thứ đều mới mẻ, tinh tươm và có thẩm mỹ. Phòng ngồi bệt ấm cúng hay ngồi bàn ghế lịch sự đều có đủ. Đặc biệt, khu bếp khá lớn và trông sạch sẽ, khách đi ngang qua được mục sở thị nên cảm giác rất yên tâm.

Tuy diện tích rộng rãi, đầu tư nhiều về “ngoại hình” nhưng tiệm vẫn chỉ hướng tới mô hình bình dân.

                                                Không gian một góc nhìn nhỏ trong quán

Không chỉ “đẹp mã”, phòng điều hòa mát rượi, ở đây còn ăn điểm nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp không thua nhà hàng. Quán có 3 tầng, mỗi tầng luôn là 3-4 nhân viên trong tư thế sẵn sàng chờ các “thượng đế sai bảo”, thái độ rất “ngoan ngoãn”, niềm nở nên đôi khi chưa cần biết món ăn hay dở thế nào, khách lần đầu tiên đến cũng sẽ rất hài lòng.

                                                 Quán lúc nào cũng đông khách

Một điểm thú vị nữa, quán chịu khó phục vụ khuya, thậm chí tới sáng, nên cũng thu hút được không ít nhóm dân chơi Hà Thành tìm đến ăn đêm..

Ốc Phủi Sài Gòn chuyên phục vụ các loại ốc và hải sản đặc trưng miền Nam. Thông thường tới đây, khách hay gọi vài món như ốc len xào dừa, cút lộn xào me, càng cua hay càng ghẹ rang muối ớt… rồi “chốt hạ” bằng một nồi lẩu hải sản chua chua cay cay. Về chất lượng món ăn, tuy không” vượt mặt” với các tiệm hải sản Sài Gòn tiên phong song cũng được đánh giá là vừa phải, đều tay, hương vị dễ ăn. Đặc biệt có một ưu điểm là thực đơn quán rất phong phú, có thêm cả những món miền Tây như cơm cháy kho quẹt hay lẩu cá kèo.

Nguồn Zing News

                                                               Lẩu hải sản

                                                          Cơm cháy kho quẹt miền Tây

Các món ở đây có mức giá phổ biến từ 60.000 - 120.000 đồng. Một số món vặt khác như cút lộn xào me, khoai lang chiên... cũng chỉ 25.000 - 35.000 đồng. Giá trung tầm, không gian đẹp, đồ ăn phong phú, quán góp phần làm tụ điểm trà chanh phố Nhà Nhờ càng thêm nhộn nhịp.


Đang tải dữ liệu loading