RuA Coffee

Số 15 ngách 2 ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng - Quận Đống Đa - Hà Nội

RuA Coffee

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,051 xem

Giờ mở cửa:

09 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,22/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Được décor theo ý tưởng chủ đạo bảo vệ môi trường, RuA coffee ấn tượng ở mọi góc nhìn trong không gian 3 tầng, trở thành điểm đến lý thú cho nhiều teen Hà Nội, và những ai tâm huyết các hoạt động vì môi trường.

Tại RuA coffee, những đồ vật bỏ đi được anh chủ quán - một người giàu nhiệt huyết về công tác bảo vệ môi trường tận dụng khéo léo để làm nên những mảng không gian sinh động giàu thông điệp. Đó là những bức tranh, hình cây xanh, đồng hồ ngộ nghĩnh vui mắt trên tường được hình thành từ những mảnh gỗ vụn..; những trò chơi xuất hiện cùng những dòng thông điệp nhỏ ý nhị như: Hãy tiết kiệm điện, nói không với túi nilon, hãy để điều hòa trên 25 độ… Chính bởi không gian handmade ấn tượng này, RuA coffee được nhiều bạn trẻ, đặc biệt hững ai ưa thích sáng tạo đồ handmade đến để chiêm ngưỡng, học hỏi và có thể tự tay làm những vật dụng trang trí bắt mắt từ những thứ bỏ đi. Ngoài ra, đối với những người đang nghiên cứu, quan tâm đến các vấn đề môi trường thì RuA coffee cũng chính là điểm đến để mọi người đàm đạo, giao lưu và học hỏi.

Với 3 tầng của RuA coffee, quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một vị trí thích hợp để thưởng thức các loại đồ uống như café, sinh tố, nước ép hoa quả, kem. RuA coffee nằm sâu trong ngõ nên không gian quán khá yên ả, tĩnh lặng. Do đó, nếu thích ngắm cảnh phố phường Hà Nội nơi góc phố nhỏ, bạn có thể lựa chọn không gian tầng 1. Tầng 2 là nơi cho bạn tới hẹn hò, đọc sách trong không gian lãng mạn cùng đồ handmade và giá sách nhỏ. Tầng 3 được đầu tư bài bản về âm thanh, máy chiếu, ánh sáng, là nơi dành riêng cho những nhóm, câu lạc bộ tổ chức hội thảo về nội dung môi trường.

Hy vọng RuA coffee sẽ làm hài lòng bạn về phong cách cũng như tiêu chí phục vụ ẩm thực của mình.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading