Sinh tố Bearhug

Số nhà 42 Thanh Niên - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Sinh tố Bearhug

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,148 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,28/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm trên con đường Thanh Niên - Con đường của tình yêu, lại được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc Bear Hug thực sự đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ.


Bear Hug - Gấu ôm được thành lập với tôn chỉ “ Mang đến cho khách hàng thực phẩm và thức uống bổ dưỡng nhất được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, tươi ngon, tinh khiết”

Bear Hug - một cái ôm thật chặt, nhắc nhở về giá trị cao quý nhất của cuộc sống. Sự chân thành, quan tâm, lòng vị tha trong 1 thế giới ngày càng xô bồ và bận rộn. Bear Hug luôn ở bên bạn, quan tâm, chia sẻ bằng cách mang đến cho bạn sản phẩm ngon lành, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, nhanh chóng và tiện lợi để bạn luôn có thời gian nhiều hơn bên những người bạn yêu thương.

Mời bạn đến với Bear Hug để thưởng thức những đồ uống chế biến theo công thức độc đáo theo phong cách Hàn Quốc, không nhữg đánh thức vị giác tinh tế của bạn mà còn hứa hẹn mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu thú vị, mới mẻ và thách thức với những đầu bếp và bar tender chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hiện nay nhà hàng đang có món “ Lẩu kem” cực kì độc đáo với các món “ nhắm” như : tai gấu, đậu phụ, mắt bạch tuộc….Chỉ một lần thưởng thức, chắc chắn bạn sẽ hài lòng…

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading