TEM fastfood

Số 29, B14 Phạm Ngọc Thạch - Quận Đống Đa - Hà Nội

TEM fastfood

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,727 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Một quán ăn với các loại salad mới lạ và hấp dẫn! Nằm cùng ngõ với hàng chân gà Mỹ Miều trứ danh, trên phố Phạm Ngọc Thạch, là một quán ăn mới mở với phong cách đặc biệt. Quán TEM ra đời với 2 tiêu chí: bảo vệ môi trường và chăm sóc sức khỏe!

Toàn bộ không gian quán được sơn màu lá cây xanh mướt, rất dịu mắt. Quán trang trí không cầu kỳ, nhưng rất ấn tượng. Bước chân vào quán, bạn sẽ thấy nổi bật 8 tấm biển trắng: Tăng cường quan hệ hợp tác toàn cầu vì sự phát triển, Hoàn thành giáo dục tiểu học. Đó chính là nội dung của 8 Mục tiêu phát triển thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốchôm nay. Ngoài ra, tầng 2 của quán còn treo nhiều thông tin về thực trạng môi trường của thế giới và Việt Nam, là những lời kêu gọi bức thiết về việc bảo vệ môi trường.

Các món ăn của quán đều độc đáo, chưa gặp ở bất cứ đâu vì… công thức đều do chủ quán tự sáng tạo ra! Nếu bạn là tín đồ của salad, chắc chắn bạn sẽ chết mê chết mệt đồ ăn ở TEM!

Quán đặc biệt vì có thực đơn theo ngày. Mỗi ngày, quán chỉ phục vụ một số món ăn nhất định, nếu bạn thích món ăn của ngày khác thì chắc chắn bạn phải quay lại vào hôm sau rồi!

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading