TipTop café

101 C8 khu Tập thể Giảng Võ Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội

 TipTop café

(0)

0 Bình luận

0 thích

383,776 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,28/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Cảm nhận của mỗi thực khách đến với Tip Top Cafe là sự độc đáo, hấp dẫn, và mới lạ: tự chế biến món kem cho riêng mình.

Trong những ngày hè nắng nóng, kem chính là món ăn được ưa thích và lựa chọn để giải nhiệt. Đã có rất nhiều cửa hàng kem được mở và trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi người. Nhưng có phải cửa hàng kem nào cũng đem lại cho bạn sự thích thú đặc biệt và độc đáo, hãy đến với Tip Top Café để cảm nhận những điều thú vị ấy thật dễ dàng.

Đặc biệt, tại đây bạn sẽ được thỏa mãn tính sáng tạo với phong cách ăn kem của riêng mình mà chưa có cửa hàng nào ở Hà Nội áp dụng.

Những món kem ở đây sẽ do chính bạn tự phục vụ theo nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình. Ăn bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu mà không phải quá bận tâm về giá cả. Nhân viên của Tip Top sẽ phục vụ bạn tận tình, hướng dẫn bạn cách lấy kem từ hệ thống máy làm kem tự động của quán và lựa chọn hương vị sao cho phù hợp. Sau khi lấy kem, khách hàng sẽ đến với quầy trưng bày, để tự  trang trí ly kem theo cách sáng tạo của riêng mình với các loại mứt, hoa quả tươi, siro… Ly kem hoàn chỉnh của khách hàng sẽ được cân và tính tiền, chính vì thế khách hàng có thể chủ động tính được khoản tiền mà mình chi trả. Điều đó giúp khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn món kem mình yêu thích.

Thực đơn của Tip Top được thay đổi theo ngày, đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn mà không bị nhàm chán, với đa dạng vị kem như hương vani, socola, dâu, chanh leo, cốm, cam…

Không gian nhỏ xinh và lối kiến trúc hiện đại, Tip Top mời chào bạn đến với thế giới kem độc đáo, hấp dẫn của cửa hàng. Tip Top thích hợp cho mọi người, mọi nhà, đặc biệt là dành cho những bạn trẻ năng động thích tìm hiểu và khám phá sự mới mẻ. Bạn sẽ tránh được cái nắng nóng của mùa hè và thưởng thức món kem độc đáo tại Tip Top café: Ăn kem kiểu mới.

Với sức chứa lên đến hơn 40 khách, Tip Top còn là địa điểm thích hợp cho những buổi sinh nhật ấm cúng, thân mật, hay các buổi gặp mặt bạn bè, buổi offline của các forum tràn ngập niềm vui và kỉ niệm.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading