World Toilet Coffee

26B Trần Thái Tông - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

World Toilet Coffee

(0)

0 Bình luận

0 thích

461,962 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,19/03/2015

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Tọa lạc trên con đường Trần Thái Tông, World Toilet Coffe thực sự là một nơi cho bạn những trải nghiệm mới vô cùng thú vị. Đây là nhà hàng mô phỏng Toilet đầu tiên ở Việt Nam.

Nhà hàng mô phỏng toàn bộ đồ dùng dành cho Toilet  với phiên bản nhỏ xinh.

Nhà hàng Toilet

Những đồ trang trí cũng như đựng đồ ăn, đồ uống của quán đều là những phiên bản thu nhỏ của những vật dụng thường tìm thấy trong các khu nhà tắm như kệ rửa mặt, bồn tắm tới...bồn cầu và các "sản phẩm". Những món ăn được đựng trong mô hình nhỏ ấy thoạt nhìn có thể bạn sẽ liên tưởng, nhưng nhìn kỹ những đồ đựng ấy rất xinh xắn và đồ ăn cũng khá ổn.

Bồn xí mô phỏng

Quán có 3 tầng, bề ngang khá hẹp nên mỗi tầng chỉ có thể kê khoảng 3-4 bộ bàn ghế. Độc đáo ở chỗ bàn ghế cũng đều là những vật dụng mô phỏng thiết kế của toilet, như chiếc bàn hình bồn tắm, những chiếc ghế có hình 'bệ xí'.

Bàn ghế ngồi mô phỏng bệ xí

Có điều chúng đều chỉ là dạng mô phỏng làm từ gỗ chứ không phải mang nguyên khối "hàng xịn" vào như phiên bản nhà hàng ở nhiều nước khác.

Thực đơn của nhà hàng chủ yếu là các món ăn dành cho dân teen nhà mình.  Và giá cả cũng rất phải chăng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới đây thưởng thức và trải nghiệm nét mới lạ này tại nhà hàng.

Đang tải dữ liệu loading