GÀ TƯƠI OAI QUÁN

- Quận Tây Hồ - Hà Nội

GÀ TƯƠI OAI QUÁN

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,805 xem

Giờ mở cửa:

09 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Từ 100,000-300,000 VND/Người

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Năm,01/01/1970

0 lượt theo dõi

Theo dõi

GÀ TƯƠI OAI QUÁN - Hương vị tuyệt hảo của gà tươi! Những món ăn được chế biến từ thịt gà luôn hấp dẫn mọi người. Từ những bữa cơm gia đình cho đến những bữa tiệc sang trọng thì các món gà luôn chiếm một vị trí quan trọng. Bởi vì ngoài hương vị ngon tuyệt, gà còn có thể chế biến được rất nhiều món khác nhau. Tuy nhiên, để có được những món ăn ngon thì chắn chắn một điều rằng trước tiên nguyên liệu phải là “gà sạch” an toàn cho sức khỏe. Và nếu được chế biến từ gà ta (gà thả vườn) thì món ăn sẽ còn tuyệt vời hơn. Bởi gà ta có độ dai vừa phải, vị ngọt tự nhiên của thịt và hương thơm thật quyến rũ khi đã được chế biến. Tọa lạc tại 294 Nghi Tàm Tây Hồ Hà Nội, GÀ TƯƠI OAI QUÁN là nơi lý tưởng để quý khách có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn được chế biến từ gà ta. Với một không gian bình dân với giá bán bình dân nhất cho quý khách cùng những với món ăn quen thuộc mà quyến rũ quý khách sẽ cảm nhận được một sự khác biệt. Hãy đến GÀ TƯƠI OAI QUÁN để thưởng thức hương vị tuyệt hảo của gà tươi! Chúng tôi cam kết bán đúng gà ta đã được kiểm dịch.

GÀ TƯƠI OAI QUÁN - Hương vị tuyệt hảo của gà tươi! 

Những món ăn được chế biến từ thịt gà luôn hấp dẫn mọi người. Từ những bữa cơm gia đình cho đến những bữa tiệc sang trọng thì các món gà luôn chiếm một vị trí quan trọng. Bởi vì ngoài hương vị ngon tuyệt, gà còn có thể chế biến được rất nhiều món khác nhau.

Tuy nhiên, để có được những món ăn ngon thì chắn chắn một điều rằng trước tiên nguyên liệu phải là “gà sạch” an toàn cho sức khỏe. Và nếu được chế biến từ gà ta (gà thả vườn) thì món ăn sẽ còn tuyệt vời hơn. Bởi gà ta có độ dai vừa phải, vị ngọt tự nhiên của thịt và hương thơm thật quyến rũ khi đã được chế biến. Tọa lạc tại 294 Nghi Tàm Tây Hồ Hà Nội, GÀ TƯƠI OAI QUÁN là nơi lý tưởng để quý khách có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn được chế biến từ gà ta. Với một không gian bình dân với giá bán bình dân nhất cho quý khách cùng những với món ăn quen thuộc mà quyến rũ quý khách sẽ cảm nhận được một sự khác biệt. Hãy đến GÀ TƯƠI OAI QUÁN để thưởng thức hương vị tuyệt hảo của gà tươi! Chúng tôi cam kết bán đúng gà ta đã được kiểm dịch.

Đang tải dữ liệu loading