Lý Club-Nhà hàng dành cho Vua Chúa

K252 Ngô Quyền - Đà Nẵng

Lý Club-Nhà hàng dành cho Vua Chúa

(0)

0 Bình luận

0 thích

451,408 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

N/A

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,10/02/2015

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Không chỉ lưu giữ nét vàng son nhung gấm của quá khứ trong không gian mà thực đơn của nhà hàng Lý Club còn mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên nếu được một lần thưởng thức.

Với cách bài trí khá cầu kỳ, nghiêng về phong cách cung đình, các bát đĩa ở đây đều có màu men của đồ cổ thời Lý. Để bài trí một món ăn đẹp với một màu men như thế này, đội ngũ bếp phải sáng tạo và cập nhật liên tục, chưa kể là phải làm sao cho món ăn mang phong cách thống nhất với nhà hàng. Điều này làm cho thực khách được trở lại không khí như sống trong một cung điện xa xưa.

Nhà hàng Lý Club xuất hiện năm 2004 với không gian bên trong được trang hoàng bằng những tấm ảnh cung đình; một sân khấu được mô phỏng từ nhà hát “Duyệt Thị Đường” do chính nghệ nhân Trịnh Bách, người khôi phục hoàng bào, long bào của Triều đình nhà Nguyễn xưa xây dựng và một bộ sưu tập cổ vật đời Lý.

Xét về ẩm thực tại đây thì có những món ăn Lý Clup  giữ nguyên hương vị truyền thống nhưng cũng có những món nêm nếm lại một chút để phù hợp với khẩu vị của nhiều thực khách khác nhau. Thực đơn này được thay đổi, bổ sung và cải tiến theo hàng năm nhưng cũng có những món tuyền thống đã giữ đến 6 – 7 năm không đổi, ví dụ như món hến xào xả ớt xúc bánh đa. 

Hãy một lần trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực truyền thống trong một không gian cổ kính mang nét đẹp cung đình xưa.

Đang tải dữ liệu loading