Quán Sushi Samurai Minh Anh

216 Nguyễn Tri Phương - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh

Quán Sushi Samurai Minh Anh

(0)

0 Bình luận

0 thích

435,351 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,19/05/2015

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán ấm cúng, gần gũi, bày trí bởi mấy thứ búp bê dễ thương, kiểu ngồi bệt. với thực đơn vô số món ăn, món chủ lực của quán là sushi các loại, mà sự đa dạng của mấy em sushi bé xinh thì ai cũng biết rồi, nào sushi tôm, cá hồi, mực, trứng, bơ, rong biển...

Nói đến sushi không ai không biết đến độ nổi tiếng và những nét độc đáo của món ăn đất nước Nhật Bản. Và để quảng bá cũng như thu hút thực khách với mức giá tầm trung dành cho các bạn học sinh, sinh viên, cho những hội ngộ nho nhỏ với người thương, gia đình thì mình gợi ý các bạn đến với Sushi Samurai Minh Anh 216 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TP.HCM.

Cô chủ tự lên thực đơn, công thức, chế biến thử cho mọi người, rồi gia giảm liều lượng sao cho thật phù hợp với khẩu vị thực khách Việt, tạo ra nghệ thuật sắp đặt và lòng tin với mọi thực khách.

Tới đây thực khách sẽ được hòa mình vào không gian ấm cúng, với những hình tượng trang trí mang đậm nét văn hóa Nhật Bản đồng thời cũng giúp quán thêm vẻ xinh tươi trong mắt thực khách.

Thực đơn phong phú với vô số món ăn ngon và món chủ đạo của quán cũng gắn liền với tên quán đặt ra đó là món sushi các loại, đủ hương vị màu sắc khác nhau mà giá lại rất mềm phù hợp cho học sinh sinh viên cùng thưởng thức. tô được tạo hình như que kem, cầm vừa tay, vừa mắt và rất vừa miệng.

Khi ra về mỗi thực khách sẽ được quán tặng cho một món quà làm kỷ niệm với những chiếc móc khóa búp bê xinh xắn bất kể giá cả hóa đơn của bạn là bao nhiêu.

Đang tải dữ liệu loading