Bộ lọc
Tạo công thức
Bánh ruốc chiên giòn

Bánh ruốc chiên giòn

Món Bánh Ruốc Chiên Giòn rất phù hợp làm món ăn chơi cho các bé hoặc món khai vị trong các buổi tiệc gia đình. Bánh ruốc chiên giòn thơm quyện với vị nước mắm chua ngọt cay cay dìu dịu, tạo nên hương vị đậm đà thật khó quên cho món ăn. Chỉ mất 10 phút chế biến thôi, nhanh tay làm ngay món này đãi cả nhà nào.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2749

Pizza thịt nguội

Pizza thịt nguội

Pizza thịt nguội là món bánh rất ngon và hấp dẫn, nhất là các bé sẽ rất thích. Dưới đây là hướng dẫn cách làm bánh pizza thịt nguội đơn giản

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3810

Làm kem kiwi cam mát lạnh

Làm kem kiwi cam mát lạnh

Làm kem cam kiwi không cần máy mà lại nhanh, sự kết hợp hương vị của quả cam và quả kiwi mang lại cho bạn cảm giác mát lạnh sảng khoái!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1796

Bánh rán đường

Bánh rán đường

Bánh rán đường, thức quà dân dã đã đi vào lòng người như một món ăn quen thuộc, ăn một lần và nhớ mãi, lớp vỏ bánh vàng ruộm, giòn tan được bao bọc xung quanh bởi lớp đường kéo sợi hay lấm tấm hạt.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3528

Hoành thánh cay

Hoành thánh cay

Lớp hoành thánh chiên bên ngoài vàng giòn, cắn vào bên trong thì nhân thơm nồng, vị béo béo, bùi bùi lạ miệng. Đây sẽ là món ngon cho các bé cũng như các thành viên khác trong gia đình ngày hôm nay.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2864

Cách làm bánh xèo ngon tại nhà

Cách làm bánh xèo ngon tại nhà

Bánh xèo món ăn dân dã và nổi tiếng của miền Nam. Bánh có màu vàng của nghệ, vị béo vị thơm của thịt ba chỉ, tôm, vị thanh mát của các loại rau thơm tất cả hòa quyện làm nên chiếc bánh xèo hấp dẫn thực khách .

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4980

Nghêu chiên khoai tía tố

Nghêu chiên khoai tía tố

Bánh nghêu chín giòn ,thịt nghêu thơm ngọt, vị bùi bùi của khoai môn khoai lang pha vị lá tía tô thơm lừng, chấm cùng với nước mắm chua ngọt, thật là hấp dẫn.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2914

Làm kẹo cao su tại nhà

Làm kẹo cao su tại nhà

Kẹo cao su - loại kẹo chỉ để nhai là chính – thường được nhiều người ưa thích để đỡ “buồn mồm” khi làm một việc gì đó mà không đến nỗi mất tập trung. Người ta đã nói nhiều đến lợi ích của kẹo cao su, ví dụ khi nhai, nước bọt tiết ra làm sach miệng, sự chuyển động của hàm khi nhai củng cố các cơ, làm răng chắc khoẻ… Người ta còn lợi dụng kẹo, đưa vào một vài thuốc sát khuẩn, bạc hà làm giãn khí quản, thơm miệng…

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4943

Cách làm bánh táo

Cách làm bánh táo

Nhắc đến nước Mỹ không thể nhắc đến món bánh táo Apple Pie nổi tiếng. Bánh Pie là hỗn hợp của hai phần vỏ bánh và phần nhân bánh. Phần vỏ bánh thông thường dùng Puff Pastry hoặc dùng bánh quy xay nhỏ sau đó trộn với bơ cũng là một cách tạo phần đế bánh. Phần nhân bánh rất đa dạng nhưng chủ yếu người ta nhắc đến Apple Pie nhiều nhất.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3592

Cơm cháy bách hoa

Cơm cháy bách hoa

Cơm cháy bách hoa là sự kết hợp một cách hài hòa giữa nguyên liệu cơm cháy và hải sản tạo nên một món ăn ngon bắt mắt đơn giản cực kỳ dễ làm.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4949

Cách làm bánh tai yến

Cách làm bánh tai yến

Bánh tai yến dễ thực hiên, giòn rụm bên ngoài và mềm ở trong, ngọt ngọt, thơm thơm, vị béo ăn một lần và nhớ mãi

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4141

Bánh Muffin chuối dừa

Bánh Muffin chuối dừa

Bánh sau khi nướng xong phần đế bánh chín vàng đều, phần bên trên hơi cháy vàng nhìn vô cùng hấp dẫn. Khi ăn bánh thơm nức mùi chuối dừa đảm bảo làm cả nhà hài lòng!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4587

Nấu chè chuối chưng

Nấu chè chuối chưng

Với món chè chuối này bạn có thể ăn nóng cũng như lạnh do đó có thể thích hợp cho cả bốn mùa. Cùng tham khảo cách làm chè chuối ngon dưới đây nhé.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4850

Cách làm bánh Cupcake

Cách làm bánh Cupcake

Được làm ra để dành vừa đủ cho một người ăn, cupcake thường được đựng trong lớp giấy mỏng hoặc lá nhôm với hình dạng “cup”, đó cũng là nguồn gốc của tên bánh. Tuy nhỏ nhưng cupcake cũng được trang trí thêm kem và nhiều thứ khác trên bề mặt giống như các loại bánh gatô lớn.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3778

Cách làm Popover

Cách làm Popover

Popover một món ăn truyền thống của Mỹ, đặc biệt cho những dịp lễ tết nhưng người ta có thể dùng nó hàng ngày. Popover là một loại bánh dùng ít bột mỳ sau khi nướng xong bánh phồng to nhìn rất hấp dẫn, phần bên trong bánh thì rỗng phần bên ngoài chín vàng giòn thơm mùi bơ sữa.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2354

Kem trà xanh

Kem trà xanh

Trà xanh rất được ưa chuộng ở Nhật Bản không chỉ với văn hóa “Trà đạo” mà còn có tác dụng như một vị thuốc phòng chống các bênh tim mạch. Kem với hương vị và màu xanh đặc trưng của trà xanh, không những là một thứ đồ ăn dễ chế biến mà còn được rất nhiều người ưa chuộng trong mùa hè này, đặc biệt với những người ăn chay.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3218