YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội
Những lưu ý cần thiết trong thành phần dinh dưỡng của mẹ bầu ăn chay

Những lưu ý cần thiết trong thành phần dinh dưỡng của mẹ bầu ăn chay

20/09/2016

Đối với chị em phụ nữ mang thai, mối quan tâm hàng đầu là cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và thai nhi. Do đó, tâm lý các mẹ bầu ăn chay thường tỏ ra lo lắng và hoang mang nhiều hơn vì phần lớn các chất dinh dưỡng quan trọng cho thai nhi, như sắt, đạm, vitamin B12, canxi…nằm ở nhóm thực phẩm chính như thịt động vật, cá, hải sản. Sau đây là những lưu ý quan trọng...

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Công dụng tuyệt vời của hạt sen với phụ nữ

Công dụng tuyệt vời của hạt sen với phụ nữ

10/08/2016

Hạt sen chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, không chỉ là món ăn ngon mà còn xuất hiện trong các bài thuốc quý. Đặc biệt hạt sen rất tốt cho phụ nữ mang thai, chị em phụ nữ

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Có nên hay không điều trị ốm nghén bằng thuốc?

Có nên hay không điều trị ốm nghén bằng thuốc?

08/08/2016

Rất nhiều bà bầu khổ sở vì tình trạng ốm nghén khi mang thai. Biến chứng nghiêm trọng nhất được gọi là chứng nôn nghén, xuất hiện với tỷ lệ một trong 100 thai. Nhiều bà bầu đã lựa chọn việc uống thuốc chống buồn nôn để giảm cảm giác ốm nghén. Đó có phải là giải pháp an toàn?

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Những việc phụ nữ cần làm ngay khi có thai

Những việc phụ nữ cần làm ngay khi có thai

15/07/2016

Làm theo danh sách những việc cần làm ngay sau khi có thai dưới đây sẽ giúp mẹ có được thai kỳ hoàn hảo.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Sữa dành cho bà bầu: Uống thế nào mới tốt?

Sữa dành cho bà bầu: Uống thế nào mới tốt?

04/07/2016

Mỗi loại sữa như sữa dê, sữa bò hay sữa đậu nành có chứa những dưỡng chất khác nhau, tùy vào sở thích và nhu cầu của từng bà bầu.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Vai trò của florua, magiê, iot trong thai kỳ

Vai trò của florua, magiê, iot trong thai kỳ

09/06/2016

Forua, magiê, iot ít được nhắc đến trong thành phần dinh dưỡng dành cho bà bầu và thai nhi nhưng thực tế, chúng lại có vai trò quan trọng không kém các chất dinh dưỡng khác trong quá trình thai nghén.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Vì sao hồng xiêm lại rất tốt cho bà bầu?

Vì sao hồng xiêm lại rất tốt cho bà bầu?

20/05/2016

Trái cây này có thể chế biến thành món sinh tố, món tráng miệng quen thuộc với nhiều người. Ngoài giá trị dinh dưỡng cao, loại quả này còn có nhiều tác dụng dược liệu tuyệt vời đối với phụ nữ mang thai. Vì vậy, chị em bầu bí đừng bỏ qua hồng xiên nhé.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Bà Bầu Nên Ăn Uống Lành Mạnh

Bà Bầu Nên Ăn Uống Lành Mạnh

17/11/2010

Điều quan trọng là thai phụ cần tăng số lượng các vitamin và chất dinh dưỡng, chẳng hạn như axit folic và sắt.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích