Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Chả cuốn Long Vương
Suất: N/A
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 15 phút
Nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị với món ăn Singapore thì đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi tí nào.
Thành phần
- 100 g Thanh cua
- 2 quả Trứng gà
- 200 g Chả mực
- 1/2 thìa cà phê tiêu
- 2 lá Rong biển
- 20 g Đầu hành
- xà lách
- Xốt mayonnaise
Hướng dẫn
- 1. Trứng hòa với hạt nêm, đánh đều, chiên thành lớp mỏng.Trải rong biển ra, đặt trứng chiên lên cho thanh cua, chả mực, đầu hành vào giữa, cuộn chặt.
- 2. Bắc chảo nóng, thả chả vào chiên vàng đều, vớt ra đĩa, để ráo dầu.Xắt chả thành miếng vừa ăn, dùng kèm xốt mayonnaise.