Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Salad gà nướng - bơ tươi
Suất: N/A
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 20 phút
Một chút bơ sẽ làm cho gà trở nên dậy mùi hơn, hấp dẫn hơn nhiều.
Thành phần
- 100 g ức gà
- 60 g bơ sáp
- 80 g khoai tây
- 120 g xà lách
- 20 g cà chua bi
- 15 g cà rốt
- 15 g bắp cải tím
- 10 g gia vị Cajun
- 30 ml xốt Golden Italian
- 1 thìa cà phê muối tiêu
- Dầu ăn
Hướng dẫn
- 1. Ức gà ướp với muối tiêu và 1 thìa súp dầu ăn, đem nướng ở 120oC trong 15 phút, thấy gà vàng mặt là được, xắt lát vừa ăn.
- 2. Bơ tươi gọt vỏ, bỏ hạt, xắt lát. Xà lách rửa sạch, để ráo, cắt khúc vừa ăn. Cà rốt bào vỏ, xắt sợi cùng bắp cải tím. Cà chua bi bổ đôi.
- 3. Khoai tây bào vỏ, rửa sạch, xắt miếng vuông. Bắc chảo nóng với dầu ăn, chiên vàng khoai tây, vớt ra, thấm cho ráo dầu rồi trộn đều với gia vị Cajun.
- 4. Cho tất cả nguyên liệu vào thố lớn cùng với xốt Golden Italian. Trộn đều, nhẹ tay.Bày salad ra đĩa, dùng ngay.