Salad milano
Món ăn này tuy thời gian chế biến hơi lâu, nhưng rất ngon miệng mà lại tốt cho sức khỏe, và thích hợp với chị em muốn giảm cân.
(0)
Khẩu phần: N/A
Chuẩn bị: 25 phút
Thực hiện: 180 phút
4078 thích
Thành phần
Hướng dẫn
- 1Cá hồi tẩm ít muối hạt, thì là, ngâm ngập trong dầu ăn 3 tiếng, sau đó xắt lát mỏng, vắt chút nước chanh vào.
- 2Thịt xông khói thái mỏng, cho vào lò nướng vàng giòn, cắt nhỏ.
- 3Bắc nồi nước, cho ít giấm trắng và muối vào, nấu sôi. Dùng thìa khuấy đều nước, đập 2 quả trứng vào chần cho lòng trắng trứng chín, lòng đỏ vẫn còn mềm, vớt ra.
- 4Xà lách nhặt rửa sạch, vẩy ráo, cắt khúc. Măng tây bào bỏ vỏ già, rửa sạch, chần chín, cắt khúc.
- 5Nụ hoa mướp, dưa chuột bao tử, hành tím và cá trống băm nhỏ.
- 6Quả trứng còn lại tách lấy lòng đỏ, dùng phới đánh bông, sau đó chế dầu ô-liu vào từ từ, tiếp tục đánh cho đến khi hết dầu. Trộn đều nụ hoa mướp, dưa chuột bao tử, hành tím, cá trống và một ít phô-mai parmesan. Nêm muối, tiêu và nước chanh để có nước xốt.
- 7Bánh mì thái quân cờ, tẩm ớt bột và bơ lỏng, nướng vàng giòn.
- 8Trộn đều rau xà lách và măng tây với nước xốt, sắp ra đĩa cùng với cá hồi, thịt xông khói và trứng chần. Trang trí thêm một ít phô-mai parmesan bào. Dùng ngay.
Salad gà Thái cà rốt thanh đạm và tốt cho sức khỏe
Bùi Thùy Dung
1784 thích
Món bún mọc hấp dẫn không ai cưỡng lại được
Vũ Duy Anh
4914 thích
Cơm gà tỏi với rau mùi thơm ngon như nhà hàng
Trần Phương Nga
3613 thích
Sandwich gà với salad ngon không cưỡng lại được
Lê Trung Quân
2812 thích
Làm bánh brownie socola ít béo để tha hồ ăn mà không sợ tăng cân
Lộc Bùi
3065 thích
Đậm đà, hấp dẫn với món thịt bò lúc lắc ngon đúng điệu
Đỗ Ngọc Oanh
2894 thích
Bình luận