Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Cách nấu canh măng khô móng giò chuẩn vị cho ngày Tết
Bên cạnh bánh chưng, dưa hành, giò lụa... thì mâm cỗ ngày Tết gần như không thể thiếu món canh măng khô móng giò.
Thịt bò hầm
Trong những ngày trời mát mẻ, thưởng thức món thịt bò hầm cà chua rất phù hợp. Bạn có thể dùng làm món mặn ăn kèm cơm trắng hay ăn với bún và bánh mỳ cũng rất ngon.
Thịt sốt cà chua
Món thịt sốt cà chua rất hợp với mùa đông, món ăn vừa ngon lại vừa dễ làm.
Bê xào sả ớt
Để có được món bê xào sả ớt thơm cay đúng vị các bạn cần chuẩn bị được nguyên liệu thịt bê tươi ngon và nhớ là phải ướp thịt bê kỹ để gia vị được ngấm vừa vặn.
Bánh trứng chiên hải sản kiểu Hàn Quốc
Với nguyên liệu tươi mới và một chút biến tấu, bánh trứng hải sản sẽ được yêu thích vì dễ ăn mà lại bổ dưỡng.
Rong biển nấu đậu hũ
Món canh đậu hũ rong biển có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng
Salad rong biển
Rong biển được xem là “vàng xanh của biển” bởi hàm chứa nhiều chất khoáng, trên 20 yếu tố vi lượng, 20 loại axit amin tự do và nhiều loại vitamin hữu ích.
Sườn kho củ sen
Củ sen hay được sử dụng để nấu chè, nấu canh, nhưng ngày hôm nay, củ sen sẽ được tận dụng để làm một món kho vừa lạ miệng và vừa rất ngon, rất thích hợp cho bữa cơm hàng ngày của gia đình bạn.
Ăn cá kèo nướng muối ớt trong thời tiết se lạnh
Cá kèo nướng thơm ngọt thịt quyện với vị mặn mặn cay cay của muối ớt, thơm nồng của rau răm là món ăn thích hợp trong những ngày se lạnh.
Xôi gà hấp lá sen ngon mê
Thỉnh thoảng chị em hãy làm món xôi gà hấp lá sen thơm ngon, hấp dẫn này để cả nhà thưởng thức vào bữa sáng nhé!
Ba chỉ nướng mật ong
Thịt thơm ngon, hương vị hấp dẫn, dễ ăn khiến ai nhìn thấy cũng thèm.
Cách làm ĐẶC SẢN CÁ THÍNH chua ngon
Cá thính, còn gọi là cá muối chua, là sản phẩm được làm từ các loại cá nước ngọt còn tươi đem sơ chế, ướp thính để lên men chua, thơm, làm chín món ăn một cách tự nhiên. Cá thính thịnh hành như một trong những món ăn mặn dân dã, phổ thông, là đặc sản của Lập Thạch, Vĩnh Phúc.