Bộ lọc
Tạo công thức
Đậu đũa xào tôm thịt

Đậu đũa xào tôm thịt

Đậu đũa kết hợp cùng tôm khô và thịt băm nhỏ tạo nên món Đậu đũa xào tôm thịt cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bữa cơm gia đình bạn.

(0)

Nguyen Thu Nguyen Thu

3014

Ức vịt chiênxốt chanh

Ức vịt chiênxốt chanh

Xốt chanh sền sệt thơm nồng hương vị của chanh hòa vào nước tương, gừng, sả và tỏi được rưới lên miếng ức vịt áp chảo vàng đều hai mặt làm cho món ăn có vị đậm đà thật ngon và lạ.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3692

Sườn xào bắp non

Sườn xào bắp non

Món sườn xào bắp non có vị thơm ngọt của bắp non, đậu Hà Lan, độ thơm chín của sườn non xào và đặc biệt nhất là hương vị đặc trưng của rượu Mai Quế Lộ, chắc chắn món ăn này sẽ rất bắt cơm đây!

(0)

Nguyễn Ngọc Minh Nguyễn Ngọc Minh

1964

Phở xào chua ngọt

Phở xào chua ngọt

Món "phở xào chua ngọt" là lựa chọn tuyệt vời cho buổi sáng, bánh phở xào dai mềm mà không bị bết dính, tôm mực săn ngọt tự nhiên, lại có thêm rau củ khiến món ăn không bị ngán và giàu vitamin. Món ăn có vị chua ngọt, cay nhẹ điểm thêm hương thơm bùi từ đậu phộng đảm bảo hấp dẫn tuyệt đối.

(0)

Persephone Tóc Xù Persephone Tóc Xù

3617

Salad măng cụt

Salad măng cụt

Salad được chế biến từ trái cây tươi không mấy xa lạ với người Việt. Tuy nhiên, món salad được làm từ măng cụt kết hợp với tôm chiên sẽ đem lại một món khai vị lạ, phảng phất hương vị món Âu.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2745

Canh boaro nấu đậu hũ non

Canh boaro nấu đậu hũ non

Những ngày thời tiết oi nồng thì còn gì hơn là được thưởng thức một tô canh thanh mát làm từ các nguyên liệu vừa dễ kiếm mà lại bổ dưỡng: boaro, đậu hũ non và thịt băm.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4251

Hoành thánh cá hồi

Hoành thánh cá hồi

Lớp hoành thánh chiên bên ngoài vàng giòn, cắn vào bên trong thì nhân thơm nồng mùi cá hồi, nấm rơm và hành lá. Đây sẽ là món ngon cho các bé cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Cá tai tượng hấp

Cá tai tượng hấp

hịt cá ngọt thơm, thấm vị rau củ, cuốn bánh tráng rau sống và chấm nước mắm chua ngọt đúng là rất khó chối từ! Thực đơn lý tưởng cho cuối tuần xum vầy!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3875

Hoành thánh cay

Hoành thánh cay

Lớp hoành thánh chiên bên ngoài vàng giòn, cắn vào bên trong thì nhân thơm nồng, vị béo béo, bùi bùi lạ miệng. Đây sẽ là món ngon cho các bé cũng như các thành viên khác trong gia đình ngày hôm nay.

(0)

Otao Kitchen Otao Kitchen

2355

Salad đậu

Salad đậu

Đậu là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhờ vào lượng chất oxy hóa, chất sắt, chất xơ bão hòa. Với nguyên liệu chính là đậu, cùng xốt mayonnaise "Aji-mayo" ngọt dịu, các mẹ có thể chế biến món Salad Đậu thơm ngon, lạ miệng và bổ dưỡng cho bé đó!

(0)

Nguyen Thu Nguyen Thu

2756

Bò tam sắc áp chảo

Bò tam sắc áp chảo

Vị ngọt, thơm mùi phô mai và ngò tây được khéo léo kết hợp cùng vị mềm mềm, dai dai của bò cùng các loại rau củ màu sắc sinh động, sẽ giúp cả gia đình ngon miệng hơn trong bữa tối. Cùng làm món bò tam sắc áp chảo bạn nhé!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3626

Cá hấp nước tương

Cá hấp nước tương

Cá hấp nước tương là món ăn có nguồn gốc từ Hongkong, chứa ít chất béo, rất tốt cho sức khỏe.

(0)

LÊ ÁNH LÊ ÁNH

1088

Canh mực rau mầm

Canh mực rau mầm

Rau mầm chứa nhiều chất xơ và vitamin, vị ngọt giòn nhưng hơi hăng, được xem là một trong các loại rau sạch được ưa chuộng hiện nay, có thể ăn sống, làm các món cuộn, trộn dầu giấm, xào hoặc nấu canh. Cùng vào bếp và trổ tài nội trợ với món canh rau mầm nấu mực bạn nhé!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2468

Canh gà hầm thuốc bắc

Canh gà hầm thuốc bắc

Canh gà thơm vị thuốc bắc, củ sen hạt sen giòn ngọt, thịt gà chín mềm, lại nóng hổi vừa thổi vừa ăn, ấm cả bụng. Món canh này lại rất bổ dưỡng, rất thích hợp cho bạn và gia đình trong những ngày đông lạnh như này nhé!

(0)

Otao Kitchen Otao Kitchen

3029

Cách là kem chanh

Cách là kem chanh

Sự kết hợp giữa vị chua dịu của chanh với vị béo ngậy của sữa tươi, kem béo và lòng đỏ trứng gà đã tạo nên một món kem chanh hấp dẫn thơm ngon, rất thích hợp để bạn làm món tráng miệng.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1795

Cách làm kem dâu

Cách làm kem dâu

Kem dâu với nguyên liệu chính là sữa, trứng và dâu tươi sẽ là 1 sự lựa chọn không hề tồi cho bữa tráng miệng!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2450