Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Lẩu nấm hải sản
Suất: N/A
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 25 phút
Sự kết hợp tuyệt vời của nước dùng ngon cùng các loại hải sản tươi sống và các loại rau, nấm xanh mát, đem đến cho bạn và gia đình một món lẩu nóng hổi thật đặc biệt.
Thành phần
- 300 g xương thịt
- 200 g thịt bò
- 200 g nấm tuyết
- 200 g nấm tuyết
- 200 g nghêu
- 200 g mực
- 200 g sò điệp
- cải bó xôi
- rau tần ô
- muối
- đường
- hạt nêm
Hướng dẫn
- 1. Xương heo rửa sạch, cho vào nồi hầm lấy nước lẩu.
- 2. Thịt bò rửa sạch, xắt lát mỏng. Nghêu, sò điệp rửa sạch. Mực bỏ da và mài cứng, rửa sạch với muối, xắt lát mỏng.
- 3. Cải bó xôi, rau tần ô, nhặt sạch, rửa với nước muối loãng, để ráo. Nấm tuyết rửa sạch, để ráo.
- 4. Bắc nồi, cho khoảng 300 ml nước, đun sôi khoảng 15 phút.
- 5. Nêm gia vị muối, đường, hạt nêm vừa ăn vào nồi. Sắp tôm, mực, sò điệp, thịt bò ra đĩa, cùng các loại rau.
- 6. Khi ăn, đun sôi nước lẩu rồi cho tất cả nguyên liệu vào, ăn kèm bùn tươi.