Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Canh kim chi bắp cải
Suất: N/A
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 10 phút
Trời lạnh mà ăn kim chi với cơm nóng thì ngon lắm đó. Món này không khó thực hiện đâu, vì thế hãy cùng thử làm nhé!
Thành phần
- 200 g kim chi bắp cải
- 150 g thịt lợn
- 50 g nấm kim châm
- 50 g nấm đông cô
- 3 cái lá cải thảo
- 100 g đậu phụ
- 10 g tương đậu nành Hàn Quốc
- 1 bát cơm dẻo
- 500 ml nước
Hướng dẫn
- 1. Đầu tiên, cắt đậu thành các miếng vuông nhỏ chừng 1,5cm
- 2. Tiếp theo, cắt cải thảo thành các miếng nhỏ vừa ăn
- 3. Rửa sạch 2 loại nấm và riêng nấm đông cô rồi thái nhỏThái thịt lợn thành miếng mỏng
- 4. Bắc nồi lên cho thịt vào xào chung với sả và tỏi. Cho kim chi, cải thảo vào xào luôn cùng
- 5. Pha tương đậu với nước rồi cho vào đun cùng thịt. Các bạn cho cả đậu phụ vào luôn nhé!
- 6. Cuối cùng, thả nấm vào và đun trong khoảng 10 phút nữa.