Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Thịt viên nấu măng tây
Suất: N/A
Chuẩn bị: 5 phút
Thực hiện: 30 phút
Chỉ bằng những hưỡng dẫn đơn giản của chúng tôi, bạn đã có thể chuẩn bị cho gia đình một bữa cơm thật ngon miệng và đủ chất.
Thành phần
- 100 g cà rốt
- 200 g thịt nạc
- 100 g măng tây
- 100 g nấm rơm
- 100 g đậu hà lan
- 1 lít nước dùng
- 1 thìa súp hạt nêm
- 1 thìa súp đường
Hướng dẫn
- 1. Khoai tây gọt vỏ, thái múi cau. Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, đuôi, chỉ đen. Thì là rửa sạch.
- 2. Đun nóng chảo dầu, cho khoai tây vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
- 3. Đun nóng chảo ít dầu, phi thơm sả, tỏi xay và ớt bột rồi cho tôm vào, nêm gia vị, cho khoai tây vào trộn đều, thêm thì là, tắt lửa.