Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Canh rau má nấu tôm tươi
Suất: N/A
Chuẩn bị: 5 phút
Thực hiện: 10 phút
Món ăn rất bổ và mát cho những bữa cơm gia đình hằng ngày.
Thành phần
- 500 g rau má
- 200 g tôm tươi
- 1 củ hành khô tím
- hạt nêm
Hướng dẫn
- 1. Rau má rửa sạch.
- 2. Tôm rửa sạch lột vỏ, đầu, bỏ chỉ đen trên lưng, đập dập.
- 3. Phi hành tím với dầu cho thơm, cho tôm vào xào săn lại.
- 4. Cho nước vào nấu sôi, thả rau má vào, chờ sôi lần nữa nêm 3 muỗng cà phê hạt nêm, nhấc xuống, múc ra tô.