Cá bớp kho tộ

otthanh

Tổng thời gian hoàn thành:

Chuẩn bị:

Thực hiện:

50 phút

20 phút

30 phút

otthanh viết:

Cá bớp kho tộ dùng chung với cơm trắng, dưa cải chua rất ngon.

Công cụ hữu ích
LƯU CÔNG THỨC NÀY
CHIA SẺ CÔNG THỨC NÀY

Thành phần nguyên liệu:

Hướng dẫn:

  1. 1
    Cá làm sạch, ướp muối, tiêu, đường, bột ngọt, để khoảng 30 phút cho thấm.Thịt ba rọi cắt lát mỏng, ướp với chút nước mắm.
  2. 2
    Đặt nồi đất lên bếp, đợi nồi nóng, cho 2 muỗng canh đường và 1 muỗng canh nước mắm. Nấu cho đường và nước mắm tan ra, đổi thành màu nâu đậm, cho thêm 2 muỗng canh nước mắm, đun sôi.
  3. 3
    Cho thịt ba rọi vào xào săn, gạt thịt qua một bên, xếp cá vào trong nồi. Nêm thêm 2 muỗng canh nước mắm, muối, tiêu, bột ngọt, dầu ăn vừa đủ. Khi cá chín châm thêm ½ chén nước sôi.
  4. 4
    Kho cá khoảng 30 phút, khi nước trong nồi gần cạn, thêm ớt, rắc hành lá, và chút dầu ăn cho cá được bóng đẹp, tắt bếp.

Tham khảo một số công thức về Kho/Om

Bạn chưa tìm thấy công thức mình cần? Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm:

Công thức phổ biến

Mì gà chua cay

Mì gà chua cay

Hãy chuẩn bị cho cả nhà bữa ăn sáng thịnh soạn, đủ dưỡng chất trước...

web log free web log free