Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Gà tây nhồi thịt đút lò
Suất: N/A
Chuẩn bị: 30 phút
Thực hiện: 120 phút
Gà tây nhồi thịt đút lò là món ăn phổ biến nhất trong đêm Noel ở rất nhiều nước trên thế giới.
Thành phần
- 1 con gà tây 3-4kg
- 100 g mỡ heo
- 100 g thịt bò
- 100 g thịt heo xông khói
- 300 g hạt dẻ
- 100 g bơ
- 10 ml rượu cognac
- 100 g hành tím băm
- 10 ml dầu ăn
- 1 thìa cà phê tiêu đập dập
- 1 thìa cà phê muối
- rau củ tùy thích
Hướng dẫn
- 1. Gà tây rửa sạch, để ráo nước.
- 2. Bóc vỏ và rửa sạch các loại rau củ, luộc sơ, trộn đều với với thịt heo xông khói, thịt bò, mỡ heo, hành băm, hạt dẻ đã cắt nhỏ, rượu, tiêu và muối, nhồi vào gà tây, đem nướng ở nhiệt độ 180 độ C, khoảng 2h30 phút là chín.