Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Thịt bò xào kim chi chua cay
Suất: N/A
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 20 phút
Món thịt bò xào kim chi vô cùng hấp dẫn bởi thịt bò thật mềm và kim chi chua chua cay cay sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng.
Thành phần
- 250 g thịt bò
- 200 g kim chi
- 50 g hành tây
- Hạt lựu thái
- 2 muỗng sữa chua
- Dầu ăn
- Vài nhánh tỏi xắt lá
- Nước tương
- Vài quả ớt đỏ khô
Hướng dẫn
- 1. Thái thịt bò thành miếng vuông nhỏ chừng 1 cm.
- 2. Ướp thịt bò với 1 muỗng nước tương, 2 muỗng sữa chua và 1 muỗng dầu ăn trong khoảng 30 phút.
- 3. Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt bò vào...xào nhanh tay với lửa vừa.Đến khi thấy thịt bò chín tái thì lấy ra đĩa, để riêng.
- 4. Tiếp tục làm nóng chút dầu ăn trong chảo vừa xào thịt bò, cho tỏi, hành tây xắt nhỏ và ớt khô vào phi thơm.Thêm kim chi vào đảo đều cho kim chi mềm.
- 5. Trút thịt bò vào, nêm nếm lại với hạt nêm cho vừa ăn rồi rắc ít hành lá thái thỏ, đảo đều và tắt bếp.
- 6. Trút thịt bò vào, nêm nếm lại với hạt nêm cho vừa ăn rồi rắc ít hành lá thái thỏ, đảo đều và tắt bếp.
- 7. Lấy thịt bò xào kim chi ra đĩa, dùng với cơm nóng.