Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Bánh bí đỏ chiên
Suất: 4 - 6 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 20 phút
Chỉ cần vài bước nhanh gọn và nguyên liệu cực đơn giản là bạn đã có món bánh giòn thơm để nhấm nháp rồi.
Thành phần
- 500 g bí đỏ
- 1 thìa muối
- 100 g bột mỳ
- Ớt (tùy thích)
Hướng dẫn
- 1. Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi dài, nhỏ.
- 2. Cho bí đỏ vào âu, thêm 1/2 thìa nhỏ muối, trộn đều.
- 3. Để bí đỏ ra nước thì chắt đổ đi.
- 4. Đổ bột mỳ, đường vào bát bí đỏ.
- 5. Trộn đều bí đỏ với bột mỳ và đường, nếu đặc bạn có thể thêm một chút nước lọc.
- 6. Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng.
- 7. Dùng thìa múc hỗn hợp bí đỏ và bột mỳ vào, dàn đều ra.
- 8. Thỉnh thoảng bạn lật mặt bánh để bánh được chín vàng đều, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu, chấm với xì dầu. Nếu ăn cay bạn có thể thêm ớt tùy thích.