Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Bí ngòi nhồi thịt chiên
Suất: 3-4 người
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 20 phút
Bữa ăn của bạn sẽ thêm phong phú với món ăn độc đáo này; từng miếng bí giòn rụm bên ngoài và ngọt thơm bên trong; càng ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà hoặc mayonnaise.
Thành phần
- 2 quả bì ngòi vừa
- 200 g thịt lợn xay
- 2 quả trứng
- 1 bát bột mì
- 1 bát bột chiên xù
- 1 thìa cà phê muối
- 1/2 thìa cà phê mì chính
- 1/2 thìa cà phê hạt tiêu
Hướng dẫn
- 1. Bí ngòi rửa sạch, để nguyên vỏ, thái lát khoang 0.5 cm rồi khoét bỏ phần ruột.
- 2. Thịt xay ướp với muối, hạt tiêu, mì chính.
- 3. Dùng thìa nhỏ nhồi thịt vào ruột bí.
- 4. Lăn miếng bí qua bột mì rồi nhúng nhanh qua trứng, cuối cùng phủ thêm một lớp bột chiên xù ra ngoài.
- 5. Đun dầu sôi già rồi thả bí vào chiên cho vàng đều hai mặt là được.