Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Cá hố rán giòn
Suất: 2-3 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 20 phút
Cá hố rán giòn được chấm kèm với nước mắm cay, làm món mặn ăn với cơm.
Thành phần
- 3 - 4 khúc cá hố
- Muối
- Nước mắm
- Gừng
- Tỏi
- Ớt
- 1 thìa canh bột năng hoặc bột mì
Hướng dẫn
- 1. Cá hố rửa sạch, ướp vào cá một ít muối để khoảng 15 phút.
- 2. Lăn từng lát cá qua lớp bột năng để khi chiên cá không bị bắn dầu và cá được giữ vẫn giòn lâu.
- 3. Đun nóng chảo, thêm dầu ăn, dầu thật nóng cho cá vào rán vàng hai mặt, cá chín vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.
- 4. Tỏi, ớt quả giã nhuyễn, đường hòa tan với nước mắm, sau đó cho tỏi ớt đã giã nhuyễn vào, định lượng tùy theo khẩu vị của bạn.
- 5. Dùng cá với nước mắm pha tỏi ớt và cơm.