Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Rau bắp cải luộc
Suất: 10 người
Chuẩn bị: 0 phút
Thực hiện: 5 phút
Một đĩa bắp cải luộc đơn giản chấm nước mắm trứng là lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm ngày rét của gia đình bạn. Bắp cải cung cấp chất xơ cho bữa cơm.
Thành phần
- Bắp cải
- Nước mắm
- Trứng
- Gừng
Hướng dẫn
- 1. Bắp cải mua về, rửa sạch, cắt bắp cải thành miếng vừa ăn.
- 2. Đun nước sôi, bỏ chút muối và gừng đập dập vào nước cho thơm. Bắp cải thả vào, để sôi khoảng 3-4 phút là vớt ra.
- 3. Luộc trứng rồi dầm trứng vào mắm để chấm.