Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Bánh bí ngô hoa hồng xinh xắn
Suất: 1-2 người
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 30 phút
Không chỉ đẹp, bánh bí đỏ hoa hồng còn ngọt mềm và có mùi thơm rất dễ chịu. Bạn hoàn toàn có thể tự làm cho gia đình những chiếc bánh xinh xắn này.
Thành phần
- 1/4 trái bí đỏ
- 100 g bột mì
- Đường
- Vani
Hướng dẫn
- 1. Bí đỏ để cả vỏ đem hấp chín rồi nạo phần thịt bí ra trộn với bột mì, đường, vani. Hỗn hợp bột đạt yêu cầu là phải mịn và không dính tay.
- 2. Chia bột thành từng viên nhỏ, cán dẹt mỏng và xếp đan xen lên nhau. Giữa mỗi lớp bột phết một lớp dầu ăn mỏng.
- 3. Cuộn từ trái qua phải rồi dùng dao chia đôi khối bột.
- 4. Bẻ cong lớp cánh ra để cánh hoa trông tự nhiên hơn.
- 5. Đem hấp bánh ở nồi nước đã sôi khoảng 15 phút. Lấy một mảnh vải bọc vung nồi hấp để nước không rơi xuống bánh.