Bánh gio dân dã ấm tình quê
Bánh gio ăn nguội và chấm cùng mật mía thì ngon hết biết. Bánh gio có vị ngái ngái, nồng nồng của nước tro, nhưng khi ăn sẽ thấy vị thanh mát, rất tốt cho đường tiêu hóa đấy.
Đăng nhập
Bạn có thể
Tạo địa điểm Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo công thức Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo video Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Chia sẻ bài viết Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
(0)
Khẩu phần: 2-4 người
Chuẩn bị: 20 phút
Thực hiện: 120 phút
3767 thích
Trần Minh Vy
4362 thích
Dương Ngọc Bích
2460 thích
Hoàng Quỳnh
1876 thích
Nguyễn Bách
2680 thích
Bích Ngọc
2111 thích
Lê Trung Quân
2143 thích
Bình luận