Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Cách làm chả cá chiên thơm ngon như người Thái
Suất: 2-3 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 15 phút
Món chả cá của người Thái có thêm một chút lá chanh làm cho món ăn dậy mùi thơm khó cưỡng.
Thành phần
- 0,3 kg phi lê cá xay
- 1/2 quả trứng đánh tan
- 2 muỗng canh bột cà ri đỏ Thái Lan
- 5 quả đậu cove thái nhỏ
- 5 lá chanh thái nhỏ
- Gia vị
Hướng dẫn
- 1.
Trong một cái bát, trộn tất cả các thành phần trên, quết bằng thìa cho cá dẻo mịn.
- 2.
Cho dầu vào chảo, đun nóng, nặn hỗn hợp cá thành hình tròn dẹt, lần lượt cho vào chiên đến khi vàng đều.
- 3.
Ăn nóng cùng salad dưa chuột là ngon nhất.