Công thức mì Ý tôm sốt kem thơm ngậy khó cưỡng

Lộc Bùi

Đăng bởi:

Lộc Bùi

Thứ Sáu, 28/12/2018

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Mì Ý sốt kem là một trong những nét đặc trưng không thể không nhắc đến của ẩm thực nước Ý xinh đẹp. Những sợi mì to to, dai dai ăn kèm với phần sốt ngầy ngậy, thơm lừng, thơm ngon tuyệt đỉnh chắc chắn là sự kết hợp quyến rũ vô cùng, có thể chinh phục những thực khách khó tính nhất. Với công thức đơn giản này, bạn sẽ có thể nắm trọn bí quyết làm mì Ý sốt kem ngon nhất để chiêu đãi cả gia đình đấy nhé.

(0)

Khẩu phần: 1 người

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 30 phút

0 thích

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading
Quảng cáo sidebar công thức 2

Các Khóa học Nấu ăn có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sidebar công thức 3