Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Chả giò bí đỏ
Suất: 3 - 4 người
Chuẩn bị: 20 phút
Thực hiện: 20 phút
Chả giò vàng rộm, thấm vị tôm, bùi bùi vị bí đỏ rất thú vị!
Thành phần
- 150 g bí đỏ
- 100 g tôm
- 100 g thịt nạc xay
- 1 quả trứng gà
- 50 g bột năng
- 20 g nấm mèo
- Bún tàu
- Bánh tráng
- Hạt nêm
- Tiêu
- Tỏi
- Hành lá
- Muối
- Đường
Hướng dẫn
- 1. Bí đỏ xắt sợi. Tôm rửa sạch, lột vỏ, chẻ lưng. Nấm mèo xắt sợi nhuyễn. Bún tàu xắt khúc. Củ năng xắt nhuyễn.
- 2. Trộn tất cả nguyên liệu với 1 muỗng cà phê hạt nêm, chút muối, đường, 1 quả trứng gà. Trải lớp bánh tráng, cho nhân thịt và tôm vào giữa, cuốn lại. Chiên chả giò vàng giòn. Dùng nóng.