Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Mì xào giòn
Suất: 2 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 15 phút
Tuy là món chay nhưng hương vị và hình thức không khác gì món mì xào giòn thường là mấy.
Thành phần
- 50 g thịt heo chay
- 200 g mì cọng tròn
- 50 g cải chìa
- 50 g cải thảo
- 50 g đậu Hà Lan
- 1 củ cà rốt
- 4 cái nấm đông cô
- 4 cái bắp non
- 1 thìa súp dầu hào
- 1/2 thìa cà phê đường
- 1/2 thìa cà phê boa rô băm
Hướng dẫn
- 1. Bắc chảo dầu nóng, thả mì vào chiên vàng, giòn, vớt ra đĩa để trên giấy thấm dầu.
- 2. Cải thìa, cải thảo rửa sạch cắt khúc nhỏ. Đậu Hà Lan tước xơ. Cà rốt tỉa hoa xắt lát.
- 3. Nấm đông cô ngâm nước ấm nở mềm, cắt chân, xắt miếng vừa ăn. Bắp xắt xéo.
- 4. Chắt bớt dầu, phi thơm boa-rô, trút rau củ vào xào trên lửa lớn, nêm dầu hào, đường. Trút hỗn hợp đồ xào lên mì xào giòn trên đĩa. Dùng ngay.