Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Chả giò xoài và chuối chấm sốt sô cô la
Suất: N/A
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 25 phút
Khó ai trong gia đình bạn có thể chối từ món ăn ngon lạ này, thử trổ tài nhé bạn!
Thành phần
- 1 trái Xoài chín
- 2 trái Chuối chín
- 2 miếng Bánh tráng cuốn
- 10 gr Bơ
- 1/2 muỗng Đường
- Nước xốt Sô cô la
- 1 muỗng canh Mật ong
- 1 muỗng canh Dầu ăn
Hướng dẫn
- 1. Lấy nửa trái xoài xắt nhỏ. Nửa trái còn lại giữ nguyên vỏ, xẻ rãnh hình vuông đều đặn để trang trí.Lột vỏ 1 trái chuối, xắt hạt lựu, trái còn lại cắt làm hai theo chiều dọc để trang trí món ăn.
- 2. Cho bơ vào chảo đun nóng. Cho xoài và chuối xắt nhuyễn vào đun trong 2 phút, sau đó thêm đường vào và để thêm 2 phút cho đường ngấm vào xoài và chuối.
- 3. Làm mềm bánh tráng với nước. Sau đó cho xoài và chuối vào cuộn lại. Kích thước khoảng 3 x 6cm là vừa đẹp.Đun nóng dầu cho 150º c và cho chả giò xoài