Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Thịt bê chiên vàng
Suất: 2 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 15 phút
Món thịt bê này có thể ăn kèm với khoai tây rán. Thích hợp với những bữa tiệc nhỏ và là món nhậu khá hấp dẫn.
Thành phần
- 150 g thịt bê
- 50 g bột mì
- 50 g bánh mì vụn khô
- 2 củ hành lá
- 1 quả trứng
- 15 ml pho mát
- 25 g bơ
- 170 g nấm rơm
- 45 ml dầu ăn
- 250 ml nước bột đao
- 75 ml rượu ngọt nhẹ
- 60 ml kem béo
- Mùi
Hướng dẫn
- 1. Thịt bê lấy máy cán, cán mỏng. Đánh nhuyễn trứng cùng hỗn hợp vụn bánh mì, pho mát rồi tẩm đều vào 2 mặt thịt.
- 2. Đun nóng dầu và bơ trong chảo đến khi sôi lăn tăn cho thịt vào chiên vàng trong 2 phút mỗi bên. Lấy thịt ra đĩa, giữ ấm.
- 3. Cho hành, nấm vào chiên mềm, đổ tiếp nước bột đao, rượu ngọt, đun sôi nhẹ sau đó quấy thêm với kem.
- 4. Múc nước xốt rưới lên thịt. Mùi băm nhỏ rắc lên trang trí.