Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Lươn chiên xù
Suất: 2 - 3 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 10 phút
Thay đổi món ăn thường ngày là điều rất cần thiết. Mình xin giới thiệu với các bạn món lươn chiên xù giòn ngon và rất hấp dẫn.
Thành phần
- 200 g lươn xông khói
- 100 g giò sống
- 50 g ớt chuông xanh, đỏ, vàng
- 50 g xà lách
- 3 thìa súp bột chiên giòn
- 1 quả trứng gà
- 4 thìa súp bột chiên xù
- Hạt nêm
- Dầu ăn
- Tương ớt
Hướng dẫn
- 1. Thái lươn xông khói hình chữ nhật
- 2. Bỏ hạt ớt Đà Lạt, thái hạt lựu nhuyễn. Trộn ớt với giò sống, nêm hạt nêm, quết đều
- 3. Phết một lớp mỏng hỗn hợp giò sống lên miếng lươn, cuộn tròn.
- 4. Đánh đều trứng gà với bột chiên giòn, nhúng lươn vào, sau đó lăn qua bột chiên xù, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng.