Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Trứng gà sao chiên óc heo
Suất: 3 - 4 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 15 phút
Với những loại trứng gà khác nhau, bạn có thể dọn một mâm cơm đầy đủ món canh, mặn, xào và tráng miệng, tất cả đều từ… trứng.
Thành phần
- 4 quả trứng gà sao
- 1 bộ óc heo
- 1 tép hành lá
- 2 quả ớt hiểm
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà phê tiêu sọ đập giập
- 1/4 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê hành tím băm
- 2 thìa súp dầu ăn
- Tương ớt
- Ớt tươi
Hướng dẫn
- 1. Óc heo rửa sạch, bóc màng, ướp muối và tiêu, để 5 phút, hấp vừa chín.
- 2. Đánh tan trứng gà sao với hạt nêm, cho 1 quả ớt và hành lá cắt nhỏ vào trộn đều.
- 3. Phi thơm hành tím băm, cho óc heo hấp vào, chế trứng lên, tráng đều khắp chảo, chiên vừa chín vàng, tắt lửa. Dọn ăn với cơm, chấm nước tương ớt.